Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết

Máy điều trị sóng ngắn

Được biết đến là một trong những bước đột phá của y học hiện đại, máy điều trị sóng ngắn hay còn được gọi với cái tên khác là máy laser bán dẫn thực sự đã mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh lý nam khoa, bệnh phụ khoa.

may-dieu-tri-song-ngan

Máy điều trị sóng ngắn hoạt động như thế nào?

Ở các tần số của sóng ngắn, năng lượng điện sẽ được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt do các dòng tuần hoàn được tạo ra trong mô và sự hấp thu điện môi ngay chính trong các mô cách điện.

Nếu như các liệu pháp làm nóng khác như hồng ngoại, phần lớn cung cấp nhiệt bên ngoài thì sóng ngắn trị liệu lại hình thành nhiệt trong các mô tế bào.

Trong quá trình tác động liên tục, nhiệt sinh ra sẽ giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa các tế bào trong cơ thể, tăng sinh collagen, kích thích tuần hoàn máu và trung khu thần kinh.

Chính vì vậy, sóng ngắn trị liệu có thể điều trị và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý người bệnh mắc phải.

Ưu điểm vượt trội trong điều trị bệnh

  • Giảm đau hiệu quả

Nhiệt sinh ra từ sóng ngắn có tác dụng ức chế các sợi dẫn truyền cảm giác, làm dịu sự căng thẳng của hệ thần kinh thực vật. Do đó, sóng ngắn trị liệu đặc biệt hiệu quả trong việc hỗ trợ giảm đau ở các cơ quan nội tạng.

  • Tác dụng chống viêm

Sóng ngắn làm gia tăng bạch cầu đến tổ chức viêm, tăng cường khả năng di chuyển của thực bào do đó có tác dụng chống viêm rất tốt.

  • Lưu thông tuần hoàn máu

Với tác động hợp lý, sóng ngắn trị liệu có tác dụng giãn mạch, giảm thiểu ứ đọng, tăng cường lưu thông máu trong các cơ quan bên trong cơ thể.

  • Phục hồi chức năng hiệu quả

Sóng ngắn trị liệu kết hợp cùng với các phương pháp vận động thích hợp sẽ làm gia tăng dẫn truyền tại các trung khu thần kinh vận động. Chính vì vậy, chúng hỗ trợ phục hồi chức năng hiệu quả. Phương pháp vật lý trị liệu này thường được sử dụng nhiều trong phẫu thuật chỉnh hình, điều trị thấp khớp, chấn thương, nội khoa, phụ khoa, tiết niệu.

Kết luận: Máy điều trị sóng ngắn được ứng dụng rất nhiều trong y học vì những tính năng của nó đặc biệt máy Sóng ngắn điều trị có tác dụng làm tăng nhiệt độ trong tổ chức (còn gọi là nội nhiệt) và gây hiệu ứng sinh học, điều này giúp giảm đau, chống viêm và đặc biệt tác động vào một số liệu pháp trong điều trị phụ hồi chức năng.

Hãy share để ủng hộ chúng tôiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Lưu ý: "Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Mỗi Người..."

Tin liên quan

may-lay-tinh-trung

Máy lấy tinh trùng

Xét nghiệm tinh dịch đồ là một bước kiểm tra quan trọng và cần thiết nhằm đánh giá chính xác nhất về khả năng sinh sản ở nam giới. Bên cạnh đó, với sự phát triển tiến bộ của lĩnh vực y học, máy lấy tinh trùng được ra đời…

may-hong-ngoai

Máy hồng ngoại

Tia hồng ngoại là bức xạ điện từ có bước sóng dài hơn ánh sáng nhìn thấy (mắt người có thể cảm nhận được màu sắc) nhưng ngắn hơn tia bức xạ vi ba. Trong y học hiện đại, tia hồng ngoại cũng được ứng dụng đối với hệ thống…

May-phan-tich-chi-so-nam-khoa

Máy phân tích chỉ số nam khoa

Với sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực y học, không chỉ dừng lại ở các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến mà ngày càng có nhiều dòng máy mới, hiện đại được ra đời với nhiều ưu điểm vượt bậc, nhằm hỗ trợ cho quá trình điều…

Danh mục điều trị

VIDEO

Giới thiệu về phòng khám 52 Nguyễn Trãi

Tin đọc nhiều

Cảm nhậm bệnh nhân

“Mình bị rối loạn kinh nguyệt kéo dài, đã đi khám và điều trị ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Được bạn bè giới thiệu, sau 3 tháng dưới sự điều trị của y bác sĩ tại phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Bệnh của mình đã khỏi hoàn toàn”

Chị Liên - Hải Phòng