Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết

Máy lấy tinh trùng

Xét nghiệm tinh dịch đồ là một bước kiểm tra quan trọng và cần thiết nhằm đánh giá chính xác nhất về khả năng sinh sản ở nam giới. Bên cạnh đó, với sự phát triển tiến bộ của lĩnh vực y học, máy lấy tinh trùng được ra đời thay thế cho phương thức lấy tinh dịch bằng cách “thủ dâm” truyền thống, đảm bảo cho kết quả xét nghiệm nhanh chóng và chính xác hơn.

may-lay-tinh-trung

Máy lấy tinh trùng được cấu tạo khá đặc biệt, với một chiếc “ống massage” ở phía trước, có thể điều chỉnh lên, xuống, xoa bóp, co giật, hút, độ rung… tùy theo tốc độ, sự nhịp nhàng và mức độ hoạt động theo sở thích người dùng. Khi bật máy, màn hình sẽ hiển thị những bộ phim “nóng” để giúp người dùng lấy “cảm hứng”. Hơn nữa, thiết bị còn được tích hợp loa ngoài, cho âm thanh trung thực nhất.

Với sự thiết kế thông minh đó, đảm bảo tinh trùng sẽ dễ dàng lấy được thông qua môi trường âm đạo “mô phỏng”, nhằm kích thích toàn diện trong thị giác, thính giác và xúc giác, vì vậy nam giới dễ dàng được kích thích giúp bạn sớm đạt được khoái cảm một cách tự nhiên nhất.

Không chỉ dừng lại ở mục đích lấy tinh trùng, mà đây còn là dòng máy có thể hoạt động ở mức độ nhẹ nhàng, làm kiềm chế, mát xa lặp đi lặp lại nhiều lần qua sự kích thích của dương vật… Nhằm làm giảm độ nhạy cảm dương vật và tăng ngưỡng nhạy cảm của xuất tinh để kéo dài thời gian xuất tinh, để đạt được mục đích điều trị bệnh xuất tinh sớm.

Với những ưu điểm mới được tích hợp trong máy lấy tinh trùng đảm bảo sẽ giúp cho quy trình thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ ở nam giới trở nên dễ dàng, nhanh chóng, chính xác hơn… đồng thời các yếu tố về tâm lý lo lắng, e ngại… cũng không làm gián đoạn thời gian lấy tinh dịch như ở các phương thức “thủ dâm” truyền thống. Vậy nên, đây hoàn toàn là một dòng máy mới, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi người dùng.

 

 

Hãy share để ủng hộ chúng tôiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Lưu ý: "Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Mỗi Người..."

Tin liên quan

may-hong-ngoai

Máy hồng ngoại

Tia hồng ngoại là bức xạ điện từ có bước sóng dài hơn ánh sáng nhìn thấy (mắt người có thể cảm nhận được màu sắc) nhưng ngắn hơn tia bức xạ vi ba. Trong y học hiện đại, tia hồng ngoại cũng được ứng dụng đối với hệ thống…

may-dieu-tri-song-ngan

Máy điều trị sóng ngắn

Được biết đến là một trong những bước đột phá của y học hiện đại, máy điều trị sóng ngắn hay còn được gọi với cái tên khác là máy laser bán dẫn thực sự đã mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh lý nam khoa, bệnh phụ…

May-phan-tich-chi-so-nam-khoa

Máy phân tích chỉ số nam khoa

Với sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực y học, không chỉ dừng lại ở các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến mà ngày càng có nhiều dòng máy mới, hiện đại được ra đời với nhiều ưu điểm vượt bậc, nhằm hỗ trợ cho quá trình điều…

Danh mục điều trị

VIDEO

Giới thiệu về phòng khám 52 Nguyễn Trãi

Tin đọc nhiều

Cảm nhậm bệnh nhân

“Mình bị rối loạn kinh nguyệt kéo dài, đã đi khám và điều trị ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Được bạn bè giới thiệu, sau 3 tháng dưới sự điều trị của y bác sĩ tại phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Bệnh của mình đã khỏi hoàn toàn”

Chị Liên - Hải Phòng