Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết

GIỚI THIỆU VỀ PHÒNG KHÁM

Phòng khám Nam học Hà Nội hội tụ đầy đủ ưu thế và tiêu chí của một cơ sở y tế chất lượng quốc tế. Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, các trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ Mỹ, Singapore, Đức,...Đội ngũ chuyên gia đều là những bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến không chỉ điều trị mà còn giúp hỗ trợ chăm sóc sau điều trị đảm bảo hiệu quả điều trị luôn cao nhất.

Cơ sở khang trang, thiết bị y tế hiện đại

Đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ hàng đầu

Phương pháp chữa bệnh tiên tiến, hiện đại

Dịch vụ y tế hoàn hảo, cao cấp

Phòng khám nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dân thành phố và các tỉnh lân cận. Không chỉ khẳng định vị trí của mình bằng chất lượng khám chữa bệnh, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của các bác sĩ, sự phục vụ, chăm sóc chu đáo của đội ngũ nhân viên y tế mà cùng với đó là đầu tư không ngừng về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế.

QUẦY THÔNG TIN HƯỚNG DẪN

Khi người bệnh tới khám thường mang theo tâm lý lo lắng sợ hãi. Hãy tới quầy thông tin hướng dẫn của chúng tôi. Đây không chỉ là nơi đăng ký khám, nhận và tra cứu kết quả khám chữa mà còn là cửa sổ chỉ dẫn và giải thích những thắc mắc của người bệnh. Không hiểu hỏi chúng tôi, thắc mắc và bỡ ngỡ của bạn sẽ đươc giải đáp bằng nụ cười và cử chỉ thân thiện của đội ngũ y tá tiếp đón.

Được tiếp đón thân mật, lịch sự

Được hướng dẫn chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ thủ tục hành chính trước khi vào khám.

Được chỉ dẫn trình tự các bước khám chữa.

Được sắp xếp và mời khám: Sắp xếp chỗ ngồi đợi và mời bệnh nhân vào khám theo thứ tự

Nhận thông tin về kết quả xét nghiệm.

Hệ thống

TRANG THIẾT BỊ ĐIỀU TRỊ ĐA NĂNG

Hệ thống

THIẾT BỊ XÉT NGHIỆM HIỆN ĐẠI

TRANG THIẾT BỊ ĐIỀU TRỊ ĐA NĂNG

Hệ thống phòng tiểu phẫu của phòng khám luôn được đảm bảo vô trùng bởi các thiết bị làm sạch không khí và khử trùng, giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ viêm nhiễm trong quá trình tiểu phẫu, nâng cao chất lượng tiểu phẫu.

Các dụng cụ luôn được tiệt trùng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng.

Cung cấp đầy đủ ánh sáng cần thiết phục vụ cho việc phẫu thuật.

Giữ nhiệt độ dao động từ 20oC-24oC (độ ẩm 50%-55%.

Tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc vô trùng với trang phục khi ra vào phòng phẫu thuật.

Thoải mái

PHÒNG CHỜ TIỆN NGHI ĐA PHƯƠNG TIỆN

Hiểu được nỗi vất vả của người bệnh và người nhà khi phải vất vả chờ đợi mỗi lần đi khám. Hiểu và đồng cảm với nỗi lòng của người bệnh, chúng tôi luôn nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất để người bệnh có thể thoải mái và hài lòng nhất mỗi khi đến khám bệnh. Vì vậy, trong lúc chờ đợi, người bệnh có thể đọc báo, xem tivi hay sử dụng wifi miễn phí trên những chiêc salon êm ái.

Ghế Ngồi Thoải Mái

Free Wi-Fi

Đọc Báo / Sử dụng TV