Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết

Máy phân tích chỉ số nam khoa

Với sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực y học, không chỉ dừng lại ở các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến mà ngày càng có nhiều dòng máy mới, hiện đại được ra đời với nhiều ưu điểm vượt bậc, nhằm hỗ trợ cho quá trình điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt nhất, trong đó máy vật lý trị liệu và phân tích chỉ số nam khoa là một minh chứng đã và đang được áp dụng rất nhiều trong việc thăm khám, chấn đoán và điều trị bệnh nam khoa.

May-phan-tich-chi-so-nam-khoa

Đây là dòng máy thích hợp sử dụng trong chẩn đoán rối loạn chức năng sinh lý do yếu tâm lý và rối loạn do các yếu tố tự thân như: thần kinh, do mạch máu ảnh hưởng gây nên.

Với cấu tạo tổng hòa từ nhiều yếu tố khác nhau gồm: thần kinh học, tâm lý học, lý thuyết điều khiển tự động, công nghệ sóng siêu âm và máy hiển thị tự động kỹ thuật số… Nhằm đảm bảo đánh giá chính xác về tâm lý, xét nghiệm thần kinh sinh lý, xét nghiệp doppler dòng chảy của máu, cương cứng dương vật trong đêm cũng như thực hiện nhiều xét nghiệm khác, đặc biệt là phát hiện rối loạn chức năng sinh dục nam giới. Cụ thể như sau:

  • Kiểm tra sinh lý thần kinh: Thường tiến hành kích thích thần kinh lưng dương vật sử dụng phép đo điện cơ/kích thích tiềm ẩn tỷ lệ dẫn cung Amplitude, có thể hiểu được chức năng dẫn truyền thần kinh nhằm đạt được chẩn đoán chính xác diễn biến bệnh ở hệ thống thần kinh.
  • Đo doppler dòng chảy máu: Thực hiện thông qua siêu âm thăm dò các mạch máu của con người để phát ra sóng siêu âm, tín hiệu Echo nhận được từ đầu dò và các động mạch thể hang để theo dõi.
  • Không chỉ dừng lại ở đó, máy phân tích chỉ số nam khoa còn thiết bị này có thể ghi lại huyết áp tâm thu và tâm trương thông qua chức năng ở bộ phận máy tính tự động tính toán chỉ số dòng lưu lượng máu dương vật để có được đỉnh lưu lượng máu, tỉ lệ giá trị, vận tốc lưu lượng trung bình để xác định xem có tổn thương mạch máu gây ra rối loạn chức năng sinh lý hay không?
  • Ngoài ra còn ứng dụng các câu hỏi tâm lý “quan hệ tình dục” được các nước trên thế giới sử dụng để kiểm tra và chẩn đoán tâm lý quan hệ tình dục. Tìm hiểu những biểu hiện chân thực khi người bệnh có hoạt động quan hệ tình dục, đánh giá nguyên nhân và mức độ rối loạn sinh lý, từ đó đưa ra phương án điều trị có hiệu quả. Ghi chép về tình trạng của dương vật trong đêm ngay cả trong tình trạng ngủ say. HOLTER liên tục ghi chép lại số lần dương vật cương cứng với các chỉ số về thời gian cương bao lâu, độ dài, chu vi và sự thay đổi lượng máu của dương vật và đồng thời kết nối với máy chủ phác thảo những biểu đồ hỗ trợ bác sỹ trong việc chẩn đoán bệnh.

Hiện nay việc sử dụng dòng máy này trong quá trình thăm khám và chữa trị được coi là cách làm hiệu quả nhất để phân biệt tình trạng rối loạn cương dương do tâm lý hay do chính cơ quan sinh dục nam có vấn đề.

may-phan-tich-chi-so-nam-khoa

Bên cạnh các chức năng chính kể trên, thì máy phân tích chỉ số nam khoa với cấu tạo đặc biệt, tích hợp nhiều tính năng thông minh còn đảm bảo quá trình thực hiện chính xác thông qua màn hình Led độ nét cao, thuận lợi cho bác sỹ trong việc chẩn đoán và giải thích tình trạng bệnh lý cho người bệnh.

 

 

 

 

Hãy share để ủng hộ chúng tôiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Lưu ý: "Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Mỗi Người..."

Tin liên quan

may-lay-tinh-trung

Máy lấy tinh trùng

Xét nghiệm tinh dịch đồ là một bước kiểm tra quan trọng và cần thiết nhằm đánh giá chính xác nhất về khả năng sinh sản ở nam giới. Bên cạnh đó, với sự phát triển tiến bộ của lĩnh vực y học, máy lấy tinh trùng được ra đời…

may-hong-ngoai

Máy hồng ngoại

Tia hồng ngoại là bức xạ điện từ có bước sóng dài hơn ánh sáng nhìn thấy (mắt người có thể cảm nhận được màu sắc) nhưng ngắn hơn tia bức xạ vi ba. Trong y học hiện đại, tia hồng ngoại cũng được ứng dụng đối với hệ thống…

may-dieu-tri-song-ngan

Máy điều trị sóng ngắn

Được biết đến là một trong những bước đột phá của y học hiện đại, máy điều trị sóng ngắn hay còn được gọi với cái tên khác là máy laser bán dẫn thực sự đã mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh lý nam khoa, bệnh phụ…

Danh mục điều trị

VIDEO

Giới thiệu về phòng khám 52 Nguyễn Trãi

Tin đọc nhiều

Cảm nhậm bệnh nhân

“Mình bị rối loạn kinh nguyệt kéo dài, đã đi khám và điều trị ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Được bạn bè giới thiệu, sau 3 tháng dưới sự điều trị của y bác sĩ tại phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Bệnh của mình đã khỏi hoàn toàn”

Chị Liên - Hải Phòng