Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết

Công nghệ cắt bao quy đầu an toàn

Các trường hợp bao quy đầu hẹp sau khi thăm khám lâm sàng sẽ được bác sỹ chỉ định cắt bao quy đầu nhằm loại bỏ các nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe cho nam giới do bệnh gây ra. Hiện có khá nhiều cơ sở y tế có thể tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu cho người lớn. Tuy nhiên, công nghệ cắt bao quy đầu giữa các cơ sở trên thực tế lại không hề giống nhau. Công nghệ cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả hiện nay là gì?

Bao quy đầu không tuột xuống được: Có thể do hẹp hoặc dài bao quy đầu

Phần đầu dương vật có một lớp da mỏng được gọi là bao quy đầu, có nhiệm vụ giữ ẩm và bảo vệ cho quy đầu. Khi nam giới trưởng thành, lớp da này sẽ bị tuột xuống rãnh bao quy đầu, để lộ quy đầu khi dương vật cương cứng hoặc có sự tác động của ngoại lực nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động tình dục với bạn tình.

Trên thực tế, không hiếm trường hợp nam giới đã đủ tuổi trưởng thành mà lớp da bao này lại không có khả năng tuột lên tuột xuống. Nếu cố gắng tuột, nam giới sẽ cảm thấy rất đau đớn. Tình trạng này có thể do nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Dù cho là dài hay hẹp bao quy đầu, chúng đều gây ảnh hưởng tới khả năng tình dục, sinh sản và tác động nghiêm trọng tới tâm lý của một người đàn ông.

cat-bao-quy-dau-tham-my-52-nguyen-trai

Do đó, khi có biểu hiện bất thường ở bao quy đầu, điển hình là bao quy đầu không tuột xuống được, nam giới cần đến cơ sở y tế nam khoa để bác sỹ thăm khám, kiểm tra bao quy đầu, từ đó có phương hướng xử lý thích hợp.

Trong hầu hết các trường hợp, hẹp hay dài bao quy đầu gây ảnh hưởng tới sức khỏe đều được bác sỹ chỉ định cắt bao quy đầu. Về cơ bản, cắt bao quy đầu là thủ thuật giúp loại bỏ phần da quy đầu, tạo điều kiện cho quy đầu có thể lộ ra hoàn toàn khi dương vật cương cứng.

phau-thuat-cat-bao-quy-dau-2

Công nghệ cắt bao quy đầu hiệu quả, an toàn nhất hiện nay là gì?     

Tuy nhiên, nam giới cần biết rằng công nghệ cắt bao quy đầu không phải cơ sở y tế nào cũng giống cơ sở y tế nào. Công nghệ cắt bao quy đầu sẽ dẫn đến sự khác nhau về tính an toàn, tính thẩm mỹ cho nam giới. Công nghệ càng cao, càng hiện đại sẽ mang đến cho nam giới hiệu quả cắt bao quy đầu một cách tốt nhất.

Phòng Khám Nam Học Hà Nội hiện nay đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Đây được coi là một trong các công nghệ cắt bao quy đầu tiên tiến nhất hiện nay. Những ưu điểm mà công nghệ này mang lại là: Sử dụng kính hiển vi phẫu thuật để đảm bảo tính thẩm mỹ và bảo vệ chức năng sinh sản cho nam giới, đảm bảo tính thẩm mỹ tự nhiên sau thủ thuật, thủ thuật được tiến hành đảm bảo quy chuẩn, không để lại sẹo, không chảy máu, không cần khâu và cắt chỉ.

Mỗi ca thủ thuật đều do các bác sỹ giỏi chuyên môn trực tiếp đảm nhiệm, với sự hỗ trợ của các trợ lý có kinh nghiệm về lâm sàng. Dựa theo tình trạng của từng bệnh nhân, trước khi thủ thuật bệnh nhân sẽ được làm các kiểm tra về dương vật, xác định độ dài quy đầu để đảm bảo thủ thuật chuẩn xác.

Phòng Khám Nam Học Hà Nội làm việc từ 7h30 – 20h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Phòng khám có địa chỉ tại 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Nguồn:  https://vi.wikipedia.org/wiki/C%E1%BA%AFt_bao_quy_%C4%91%E1%BA%A7u

Hãy share để ủng hộ chúng tôiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Lưu ý: "Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Mỗi Người..."

Tin liên quan

Những lý do bạn nên cắt bao quy đầu

Những lý do bạn nên cắt bao quy đầu

Nhắc tới những lý do bạn nên cắt cắt bao quy đầu chắc hẳn còn rất nhiều nam giới tỏ ra vô cùng ngạc nhiên, bởi không ngờ một tiểu phẫu nhỏ lại có thể mang tới nhiều lời ích đến vậy. Phía các chuyên gia khuyên rằng, nam giới…

sau-khi-cat-bao-quy-dau-bao-lau-co-the-quan-he-duoc-2

Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được?

Nhiều nam giới chưa biết hoặc chưa có những hiểu biết chính xác về bao quy đầu thường có những thắc mắc điển hình như: Vì sao phải cắt bao quy đầu, cắt bao quy đầu có đau không? Cắt bao quy đầu là việc làm hết sức  rất quan…

5-phuong-phap-cat-bao-quy-dau-toan-cho-nam-gioi

5 phương pháp cắt bao quy đầu an toàn

Cắt bao quy đầu được bác sỹ chỉ định trong các trường hợp bao quy đầu hẹp, bao quy đầu dài gây ảnh hưởng chức năng sinh lý. Tùy thuộc vào cơ sở y tế mà các bác sỹ có thể áp dụng các phương pháp cắt bao quy đầu…

Danh mục điều trị

VIDEO

Tin đọc nhiều

Cảm nhậm bệnh nhân

“Mình bị rối loạn kinh nguyệt kéo dài, đã đi khám và điều trị ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Được bạn bè giới thiệu, sau 3 tháng dưới sự điều trị của y bác sĩ tại phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Bệnh của mình đã khỏi hoàn toàn”

Chị Liên - Hải Phòng