Menu 016.56.56.52.52

Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được?

Nhiều nam giới chưa biết hoặc chưa có những hiểu biết chính xác về bao quy đầu thường có những thắc mắc điển hình như: Vì sao phải cắt bao quy đầu, cắt bao quy đầu có đau không? Cắt bao quy đầu là việc làm hết sức  rất quan trọng song vì chưa trải qua phẫu thuật nên có rất nhiều bạn thắc mắc “Cắt bao quy đầu có đau không?”. Phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi sẽ chia sẻ tới các bạn hiểu rõ hơn về tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

nguy-hiem-khi-khong-cat-bao-quy-dau

Các bác sĩ Phòng khám Nam Học Hà Nội cho biết, có một điều mà rất nhiều nam giới sau khi cắt bao quy đầu thường mắc phải sai lầm, đó là quan hệ tình dục quá sớm khi mà bao quy đầu vẫn chưa lành hẳn, điều này đã khiến cho nam giới có cảm giác đau đớn, đặc biệt có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm. Như trường hợp của anh Nguyễn Hoàng (Ba Đình, Hà Nội), sau khi cắt bao quy đầu được 25 ngày, do suy nghĩ chủ quan, cộng thêm với việc không kiềm chế được ham muốn của bản thân, anh đã để xảy ra quan hệ. Trong khi quan hệ anh cảm thấy đau đớn và không đạt được sự thâm nhập sâu vào bên trong âm đạo.

Theo các bác sĩ chuyên khoa sinh sản tại Phòng khám Nam Học Hà Nội thì sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu 1 tuần là có thể hồi phục và không ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày sinh hoạt học tập… của bệnh nhân.Tuy nhiên do phần quy đầu dương vật tương đối nhạy cảm,  dễ gây cảm giác khó chịu vì vậy thường là sau 1 tuần nữa mới có phản ứng nên tốt nhất sau 1-2 tháng mới có thể quan hệ bình thường được, điều này cần căn cứ vào cơ địa và thể chất của từng bệnh nhân. Kiêng cữ như vậy để giúp nam giới đảm bảo sức khỏe cũng như không để lại hậu quả sau khi cắt bao quy đầu.

Ngoài ra, sau tiểu phẫu bệnh nhân cần phải chú ý giữ miệng vết thương được khô ráo, tránh tiếp xúc với nước. Không để nước tiểu làm ướt bông băng vết thương khi đi tiểu tiện, nếu bị ướt cần đến gặp bác sĩ để thay, kiêng các chất cay nóng và kích thích trong 2 tuần sau tiểu phẫu, không hút thuốc và ăn các đồ hải sản. Tránh vận động mạnh và nên mặc quần áo rộng để được thoải mái hơn.

Vì vậy, để chắc chắn, nam giới nên kiểm tra lại cậu nhỏ cẩn thận để đảm bảo rằng cậu nhỏ của bạn đã được bình phục hoàn toàn mà không mới nên tiến hành quan hệ.

Hãy share để ủng hộ chúng tôiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Bài Viết Liên Quan

Nhập số điện thoại của Bạn