Menu 016.56.56.52.52

Biểu hiện viêm tinh hoàn

Bất kỳ ai cũng đều biết rằng, tinh hoàn là một bộ phận quan trọng của nam giới chịu trách nhiệm cho khả năng sinh sản. Do đó, nếu một bệnh lý nào xảy ra ở cơ quan này đều có thể gây ảnh hưởng tới việc mang thai của người phụ nữ. Trong các bệnh lý về tinh hoàn, viêm tinh hoàn là bệnh thường gặp nhất. Các biểu hiện viêm tinh hoàn thậm chí có thể gây đảo lộn sinh hoạt, đặc biệt là khả năng tình dục. 

phuong-phpa-chua-viem-tinh-hoan

Hai tinh hoàn của nam giới được che chắn bởi một lớp bìu mỏng. Đây là lớp da có khả năng co giãn giúp nhiệt độ ở khu vực tinh hoàn luôn thấp hơn nhiệt độ cơ thể từ 1 – 1,5 độ C. Điều này tạo điều kiện cho việc sản xuất tinh trùng một cách tốt nhất. Thực tế cho thấy, tinh hoàn khá nhạy cảm, là bộ phận dễ bị nhiễm trùng bởi sự xâm hại của virus hoặc vi khuẩn. Khi tình trạng nhiễm trùng xảy ra ở tinh hoàn, các bác sỹ gọi đó là viêm tinh hoàn. Nam giới có thể bị viêm tinh hoàn ở một bên hoặc ở cả hai bên.

Dưới đây là các biểu hiện viêm tinh hoàn:

  • Vùng da bìu trở nên sưng đỏ, bệnh nhân cảm thấy khó chịu và đau tức ở vùng bìu, đặc biệt khi đi lại.
  • Bệnh nhân cảm thấy việc tiểu tiện trở nên khó khăn do các đau xuất hiện. Cơn đau khiến dòng nước tiểu bị ngắt quãng, chảy nhỏ giọt, tiểu không hết bãi khiến thường xuyên có cảm giác buồn tiểu.
  • Quan hệ tình dục cảm thấy đau tức, đặc biệt khi có cực khoái và xuất tinh. Cơn đau xuất hiện theo từng đợt tinh dịch được phóng thích ra ngoài. Trong một số trường hợp, bệnh nhân có thể thấy có lẫn máu trong tinh dịch.
  • Tinh hoàn bị viêm thường dẫn đến triệu chứng sốt, toàn thân ớn lạnh, bệnh nhân cảm thấy mệt mỏi, mất năng lượng, gặp khó khăn khi thực hiện các hoạt động thường ngày.

 

Trên đây là biểu hiện viêm tinh hoàn, nếu bạn có các biểu hiện kể trên, hãy nhanh chóng sắp xếp thời gian đến ngay các cơ sở y tế nam khoa để được điều trị sớm. Không chỉ giúp phòng ngừa biến chứng, điều trị kịp thời và đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian điều trị tối thiểu, bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe và có thể quay trở lại đời sống sinh hoạt bình thường.

Phòng khám Nam học Hà Nội là cơ sở thăm khám, điều trị bệnh viêm tinh hoàn uy tín. Với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sỹ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế thân thiện, tâm lý, bệnh nhân có thể yên tâm khi đến đây. Các bác sỹ  Phòng khám Nam học Hà Nội hiện nay đang áp dụng điều trị viêm tinh hoàn bằng phương pháp kết hợp Đông – Tây Y. Phương pháp đã được Sở Y tế kiểm chứng, đã điều trị thành công và hiệu quả cho nhiều nam giới bị viêm tinh hoàn.

 

Thông tin chi tiết về bệnh viêm tinh hoàn cũng như thắc mắc muốn được giải đáp về phương pháp điều trị viêm tinh hoàn kết hợp Đông – Tây Y, nam giới có thể liên hệ tới đường dây nóng 016.56.56.52.52 – 024.33.99.52.52, chat với bác sỹ tư vấn trên website hoặc trực tiếp tới Phòng khám Nam học Hà Nội tại địa chỉ 52 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội từ 7h30 – 20h vào tất cả các ngày trong tuần.

Hãy share để ủng hộ chúng tôiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Bài Viết Liên Quan

Nhập số điện thoại của Bạn