Menu 016.56.56.52.52

Tìm hiểu bệnh liệt dương là gì?

Hỏi: Thưa bác sỹ, cháu thấy nhiều người hay nhắc đến liệt dương mà không hiểu rõ về căn bệnh này lắm. Chẳng là hôm nọ, chị gái cháu sang chơi, than thở về việc anh rể bị liệt dương. Chị rất buồn và mong tìm được một cơ sở y tế tốt có thể điều trị cho anh rể. Cháu cũng nghe nói về Phòng khám Nam học Hà Nội điều trị bệnh liệt dương khá hiệu quả. Nay muốn được hỏi liệt dương là gì, biểu hiện liệt dương, cách điều trị liệt dương tại chỗ bác sỹ là như thế nào để chia sẻ với chị gái. Cháu cảm ơn rất nhiều!

Lan Anh (Hoàn Kiếm, Hà Nội)

tim-hieu-liet-duong-la-gi

Đáp:

Chào Lan Anh,

Theo nội dung bức thư mà cháu gửi cho chúng tôi, cháu muốn được giải đáp thắc mắc liệt dương là gì, cách điều trị liệt dương tại Phòng khám Nam học Hà Nội để có thể chia sẻ, tư vấn cho vợ chồng chị gái. Liệt dương là căn bệnh xảy ra ở nam giới, chỉ sự bất thường về khả năng cương cứng của dương vật khi hoạt động tình dục. Trong dân gian, liệt dương được gọi là “trên bảo dưới không nghe”. Các bác sỹ thường gọi liệt dương là rối loạn cương dương và đôi khi, liệt dương có thể được sử dụng để chỉ mức độ nghiêm trọng nhất của rối loạn cương dương. Tức là liệt khả năng cương cứng hay dương vật không thể cương cứng được nữa.

Biểu hiện của liệt dương xoay quanh sự bất bình thường về khả năng cương cứng của dương vật. Đầu tiên, nam giới có thể nhận thấy sự giảm dần về mức độ cương cứng khi hoạt động tình dục. Bên cạnh đó, thời gian để kích thích dương vật cương cứng sẽ tăng lên, nam giới không thể kiểm soát được thời gian duy trì cương cứng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc giao ban, khiến nam giới không có khoái cảm và khó có thể xuất tinh trong hoạt động tình dục. Lẽ dĩ nhiên, do nam giới không làm chủ được mức độ cương cứng nên kể cả bạn tình, họ cũng không thể nào “lên đỉnh”. Chính điều này khiến liệt dương trở thành một nỗi đáng sợ và bất cứ cặp đôi nào khi nghe nói đến cảm thấy sợ hãi, đặc biệt là nam giới.

Nói đi cũng phải nói lại, mặc dù liệt dương nguy hiểm như vậy nhưng không phải là không có phương pháp điều trị. Hiện có khả nhiều phương pháp điều trị liệt dương, việc áp dụng phương pháp nào sẽ tùy thuộc vào mức độ triệu chứng, thể trạng, điều kiện cơ sở vật chất và trình độ của bác sỹ. Khác với nhiều cơ sở y tế, Phòng khám Nam học Hà Nội được đầu tư mạnh mẽ về phương pháp điều trị liệt dương tân tiến và hiện đại. Đến với chúng tôi, nam giới sẽ được thăm khám, điều trị liệt dương bằng các phương pháp có khả năng đem lại hiệu quả cao, thời gian phục hồi ngắn và ít gây ra tác dụng phụ hơn các phương pháp thông thường.

 

Cụ thể, người bệnh sẽ được kiểm tra nguyên nhân liệt dương bằng máy vật liệu trị liệu và phân tích chỉ số nam học. Máy đã được chứng minh có khả năng hỗ trợ chẩn đoán nguyên nhân liệt dương hiệu quả với độ sai lệch rất thấp, tạo điều kiện cho bác sỹ kết luận chính xác và đưa ra phương pháp điều trị liệt dương thích hợp. Trong điều trị liệt dương, bên cạnh can thiệp bằng các phương pháp nội – ngoại khoa thông thường, các bác sỹ sử dụng thiết bị phục hồi chức năng sinh lý. Thiết bị có tác dụng hỗ trợ điều trị liệt dương hiệu quả thông cơ chế kích thích cơ thể sản sinh nitric oxide (NO). Đây là loại khí giúp làm giãn các mạnh máu, từ đó cải thiện lưu lượng máu tới dương vật để tăng cường khả năng cương cứng. Cùng với đó, người bệnh cũng có thể được đặt thuốc Đông Y cổ truyền với tác dụng bổ thận tráng dương, hỗ trợ phục hồi chức năng sinh lý hoàn toàn tự nhiên.

 

 

 

 

Hãy share để ủng hộ chúng tôiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Bài Viết Liên Quan

Nhập số điện thoại của Bạn