Menu 016.56.56.52.52

Phương pháp chữa rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là căn bệnh thường gặp phải ở nam giới tuổi trên trung niên. Dẫu rằng bệnh lý này rất phổ biến nhưng không phải nam giới nào cũng can đảm thừa nhận, kịp thời đến cơ sở y tế để được khắc phục tình trạng. Băn khoăn của rất nhiều nam giới chính là khi mắc phải bệnh các bác sỹ thường khắc phục rối loạn cương dương như thế nào?

 

Biểu hiện của rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương được định nghĩa là tình trạng dương vật không có khả năng đạt được và duy trì độ cương cứng để tiến hành giao hợp trọn vẹn. Biểu hiện của rối loạn cương dương bao gồm:

  • Dương vật không thể cương cứng.
  • Dương vật không đủ độ cương cứng cần thiết khi giao hợp.
  • Thời gian cương cứng không theo mong muốn của nam giới.

Nguyên nhân của rối loạn cương dương có thể do thể chất, tâm lý hoặc do sự góp phần của cả 2 yếu tố. Theo các bác sỹ, nếu chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh, áp dụng cách hỗ trợ chữa trị thích hợp, rối loạn cương dương có thể được khắc phục hiệu quả.

Khắc phục rối loạn cương dương như thế nào?

  • Liệu pháp tâm lý : Trong trường hợp do tâm lý, bác sỹ sẽ khắc phục rối loạn cương dương cho người bệnh bằng cách giúp họ nhận biết, hiểu rõ và đối phó các vấn đề tâm lý khiến dương vật khó cương cứng. Nam giới nên tạo tâm lý thoải mái, tránh lo lắng, căng thẳng trước mỗi cuộc yêu có thể dễ dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương
  • Can thiệp nội khoa : Bác sỹ kê đơn thuốc cho bệnh nhân, có thể là thuốc Tây Y, thuốc Đông Y hoặc kết hợp cả 2 loại thuốc nhằm khắc phục tình trạng rối loạn cương dương. Cơ chế của các loại thuốc là làm giãn mạch máu, kích thích lưu lượng máu đến dương vật để cải thiện sự cương cứng.
  • Liệu pháp dùng hormone : Liệu pháp dùng hormone được chỉ định khi có sự chẩn đoán xác định nguyên nhân gây rối loạn cương dương do sự suy giảm hormone testosterone.
  • Sử dụng thiết bị hỗ trợ : Một số thiết bị hỗ trợ, chẳng hạn như máy hút chân không có thể được bác sỹ đề nghị bệnh nhân sử dụng để cải thiện khả năng cương dương trong một số trường hợp.
  • Liệu pháp cấy ghép dương vật : Bác sỹ tiến hành cấy một dụng cụ đặc biệt chứa nước muối sinh lý vào bên trong dương vật. Khi cần giao hợp, dụng cụ sẽ được bơm đầy nước muối và làm cho dương vật cương cứng.

phuong-phap-chua-roi-loan-cuong-duong

Bên cạnh đó, bác sỹ sẽ khuyên người bệnh thực hiện các biện pháp thay đổi lối sống và hạn chế các yếu tố rủi ro hàng đầu của rối loạn cương dương, chẳng hạn như tập thể dục để có trọng lượng khỏe mạnh, bỏ hút thuốc lá, hạn chế bia rượu,…

Tóm lại, để khắc phục rối loạn cương dương, nam giới nên đến các cơ sở y tế để bác sỹ thăm khám, hỗ trợ điều trị cho bạn. Một trong các địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn là Phòng Khám Nam Học Hà Nội. Chúng tôi sở hữu các bác sỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại chuyên dụng nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển. Mức chi phí của Phòng khám hợp lý, theo quy định Sở Y tế, thông tin cá nhân được bảo đảm tuyệt đối.

Phòng Khám Nam Học Hà Nội làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, từ 7h30 – 20h. Nếu có thắc mắc về nam khoa muốn được giải đáp, có nhu cầu đặt lịch hẹn thăm khám online nhằm tiết kiệm thời gian xếp số chờ lượt đến khám, bạn có thể gọi điện tới đường dây nóng 024.33.99.52.52 hoặc 016.56.56.52.52, chat trực tuyến với bác sỹ ngay trên hệ thống [Tư vấn trực tuyến] của website.

Địa chỉ của Phòng Khám Nam Học Hà Nội tại 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hãy share để ủng hộ chúng tôiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Bài Viết Liên Quan

Nhập số điện thoại của Bạn