Menu 016.56.56.52.52

Phòng tránh bệnh không xuất tinh như thế nào?

Bệnh không xuất tinh không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của nam giới mà còn ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình. Ông bà ta có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, dưới đây các bác sĩ sẽ cung cấp một số thông tin giúp nam giới ngăn ngừa bệnh không xuất tinh có hiệu quả.

chua-benh-khong-xuat-tinh

– Tích cực điều trị các bệnh rối loạn thần kinh, làm giảm khả năng phóng tinh ở nam giới như: chấn thương cột sống gây liệt hai chi dưới hoặc liệt tứ chi; Những bệnh gây chít hẹp niệu đạo, tuyến tiền liệt hoặc chít hẹp cổ túi tinh suy nhược thần kinh, …

– Điều phối tốt các mối quan hệ giữa các cá nhân, quan hệ gia đình, quan hệ vợ chồng, giữ tâm trạng thoải mái, đời sống quan hệ cần phải điều độ, tránh stress.

– Hai vợ chồng cần hiểu biết một cách chính xác về các vấn đề liên quan đến đời sống quan hệ, hiểu biết về sự khác biệt sinh lý giữa phản ứng tình dục của nam và nữ, loại bỏ sự hiểu lầm, nắm được các kỹ năng cần thiết trong đời sống quan hệ.

– Sau khi xuất hiện tình trạng không xuất tinh, người vợ càng cần phải quan tâm đến chồng, không nên kêu ca phàn nàn, giúp chồng loại bỏ những nỗi lo lắng, căng thẳng, e sợ về tâm lý.

– Có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, tránh sử dụng các chất kích thích như rượu bia,…

Theo các chuyên gia, không xuất tinh là hiện tượng bệnh nhân không có khả năng phóng tinh trong khi hoạt động tình dục vẫn bình thường với độ cương cứng dương vật tốt. Từ việc không phóng được tinh nên nam giới không có được khoái cảm cực độ, gây khó chịu cho cả bản thân và bạn tình. Do vậy, nam giới cần có thói quen sinh hoạt hợp lý, ăn uống điều độ, kết hợp đời sống tinh thần thoải mái, đời sống tình dục lành mạnh. Nam giới có thể áp dụng các biện pháp ngăn ngừa bệnh không xuất tinh nêu trên để có được đời sống tình dục cũng như sức khỏe tốt. Khi thấy có dấu hiệu của bệnh nên đi khám để được điều trị, không nên xem nhẹ bệnh tật.

Hãy share để ủng hộ chúng tôiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Bài Viết Liên Quan

Nhập số điện thoại của Bạn