Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết

Những lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Nếu bị dài bao quy đầu hoặc hẹp thì bao quy đầu sẽ không thể tuột xuống được. Sự thiếu linh hoạt của bao quy đầu có thể gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe nam giới. Thật may, cắt bao quy đầu có thể giải quyết vấn đề này. Cùng tìm hiểu những lợi ích cắt bao quy đầu thông qua bài viết dưới đây.  

phau-thuat-cat-bao-quy-dau-1 

Tại sao bao quy đầu không tuột lên tuột xuống được?

Nam giới đến độ tuổi trưởng thành thì bao quy đầu có thể tuột lên, tuột xuống. Khi tuột lên, bao quy đầu sẽ che phủ toàn bộ quy đầu, giúp bảo vệ, giữ ẩm và duy trì màu sắc tự nhiên của quy đầu. Khi tuột xuống, bao quy đầu được kéo toàn bộ xuống phía dưới rãnh quy đầu, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động tình dục của nam giới với bạn tình.

cat-bao-quy-dau-tham-my-52-nguyen-trai6

Bao quy đầu có thể tự tuột lên tuột xuống do sự thay đổi kích thước của dương vật nhờ cơ chế xìu và cương cứng, đồng thời nam giới cũng có thể chủ động tuột lên tuột xuống khi dùng ngoại lực tác động, chẳng hạn như dùng tay kéo xuống hoặc kéo lên. Bao quy đầu bình thường là như vậy nhưng rất nhiều trường hợp nam giới, lớp da bao quy đầu không thể tuột lên tuột xuống do cơ chế cương – xìu của dương vật, kể cả khi có ngoại lực tác động. Trường hợp này xảy ra do:

  • Bao quy đầu hẹp : Bao quy đầu hẹp được định nghĩa là tình trạng miệng bao quy đầu bị chít lại. Tình trạng khiến quy đầu luôn bị bao phủ bởi lớp da bao quy đầu và không thể lộ ra khi dương vật cương cứng hay khi có ngoại lực tác động.
  • Bao quy đầu dài : Bao quy đầu dài là tình trạng lớp da bao quy đầu dài hơn bình thường, khiến quy đầu thường xuyên bị bao phủ bởi lớp da bao quy đầu. Quy đầu có thể lộ ra khi dương vật cương cứng nhưng không hoàn toàn. Để quy đầu lộ ra hoàn toàn, toàn bộ da bao quy đầu di chuyển xuống dưới rãnh bao quy đầu thì nam giới phải có sự hỗ trợ của ngoại lực.
  • Bao quy đầu dài kèm theo hẹp : Là sự kết hợp của hai tình trạng trên, tùy theo mức độ dài, mức độ chít của miệng bao quy đầu mà mức độ lộ được của quy đầu khi dương vật cương cứng hoặc có ngoại lực tác động sẽ khác nhau.

Lợi ích cắt bao quy đầu

Bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp hoặc bao quy đầu dài kèm theo hẹp đều có thể gây ảnh hưởng tới các hoạt động hàng ngày và sức khỏe của người nam giới. Khi có sự bất thường ở bao quy đầu, nam giới không nên ngần ngại việc đi khám bác sỹ, các bác sỹ sẽ kiểm tra tình trạng bao quy đầu và có phương hướng xử lý thích hợp. Biện pháp hỗ trợ điều trị phổ biến nhất là cắt bao quy đầu – một biện pháp mà các bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị, dụng cụ y tế để loại bỏ phần da bao quy đầu thừa, giúp bao quy đầu có thể tuột lên tuột xuống được dễ dàng. Những lợi ích cắt bao quy đầu cụ thể là:

  • Tạo điều kiện vệ sinh dương vật dễ dàng hơn :  Khi còn bao quy đầu, nam giới phải thực hiện vệ sinh dương vật thường xuyên và đúng cách. Nếu không, sự hình thành của bựa sinh dục và tình trạng ứ đọng nước tiểu có thể khiến nam giới gặp phải các vấn đề về sức khỏe nam khoa. Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới có thể dễ dàng vệ sinh và không mất nhiều thời gian cho công việc này do bựa sinh dục và tình trạng ứ đọng nước tiểu khó xuất hiện do bao quy đầu tuột lên tuột xuống được.
  • Giảm nguy cơ viêm nhiễm nam khoa : Với nam giới đã cắt bao quy đầu, nguy cơ viêm nhiễm nam khoa thấp hơn rất nhiều do nam giới có thể dễ dàng vệ sinh vùng quy đầu và vùng bao quy đầu. Việc nguy cơ viêm nhiễm nam khoa giảm cũng làm giảm nguy cơ ung thư dương vật cho nam giới.
  • Giảm nguy cơ mắc bệnh phụ khoa cho bạn tình : Dài hoặc hẹp bao quy đầu là nguyên nhân hình thành nên bựa sinh dục dưới bao quy đầu. Bựa sinh dục chứa nhiều mầm bệnh, khi nam giới quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp bảo vệ có thể lây truyền sang gây bệnh phụ khoa cho bạn tình.
  • Phòng ngừa nghẹt bao quy đầu : Nghẹt bao quy đầu là tình trạng xảy ra khi dương vật cương cứng, bao quy đầu tuột xuống nhưng chưa đến được rãnh bao quy đầu thì bị kẹt lại tạo thành một vòng thắt gây đau đớn. Nghẹt bao quy đầu là tình trạng cấp cứu y tế khẩn cấp và sẽ không xảy ra nếu nam giới đã cắt bao quy đầu.
  • Cải thiện khả năng tình dục : Những nam giới thường xuyên không hài lòng với đời sống tình dục do thời gian quan hệ quá ngắn mà đã xuất tinh thì có thể cân nhắc thực hiện cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu giúp làm giảm độ nhạy cảm ở quy đầu, từ đó có khả năng phòng ngừa nguy cơ xuất tinh sớm.

Như vậy, thủ thuật cắt bao quy đầu có thể mang đến nhiều ích lợi về sức khỏe cho nam giới. Mặc dù thủ thuật này đơn giản chỉ là một tiểu phẫu, có thể thực hiện ở hầu hết các cơ sở y tế, nam giới nên lựa chọn cơ sở y tế nam khoa uy tín, các bác sỹ áp dụng công nghệ cắt bao quy đầu cao để đảm bảo thẩm mỹ, an toàn, không gây biến chứng trong khi thực hiện thủ thuật.

Phòng Khám Nam Học Hà Nội – Địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín số 1

Các bác sỹ Phòng Khám Nam Học Hà Nội hiện đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Phương pháp giúp đảm bảo tính thẩm mỹ, tính an toàn, không gây ảnh hưởng đến việc tăng khoái cảm và khả năng cương dương sau thủ thuật nhờ nam giới được làm các kiểm tra về dương vật, xác định độ dài quy đầu, bao quy đầu. Các bác sỹ thực hiện thủ thuật là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, sử dụng kính hiển vi và dao cắt cầm máu không đau của Mỹ giúp thủ thuật an toàn.

Hãy share để ủng hộ chúng tôiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Lưu ý: "Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Mỗi Người..."

Tin liên quan

Những lý do bạn nên cắt bao quy đầu

Những lý do bạn nên cắt bao quy đầu

Nhắc tới những lý do bạn nên cắt cắt bao quy đầu chắc hẳn còn rất nhiều nam giới tỏ ra vô cùng ngạc nhiên, bởi không ngờ một tiểu phẫu nhỏ lại có thể mang tới nhiều lời ích đến vậy. Phía các chuyên gia khuyên rằng, nam giới…

sau-khi-cat-bao-quy-dau-bao-lau-co-the-quan-he-duoc-2

Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được?

Nhiều nam giới chưa biết hoặc chưa có những hiểu biết chính xác về bao quy đầu thường có những thắc mắc điển hình như: Vì sao phải cắt bao quy đầu, cắt bao quy đầu có đau không? Cắt bao quy đầu là việc làm hết sức  rất quan…

5-phuong-phap-cat-bao-quy-dau-toan-cho-nam-gioi

5 phương pháp cắt bao quy đầu an toàn

Cắt bao quy đầu được bác sỹ chỉ định trong các trường hợp bao quy đầu hẹp, bao quy đầu dài gây ảnh hưởng chức năng sinh lý. Tùy thuộc vào cơ sở y tế mà các bác sỹ có thể áp dụng các phương pháp cắt bao quy đầu…

Danh mục điều trị

VIDEO

Tin đọc nhiều

Cảm nhậm bệnh nhân

“Mình bị rối loạn kinh nguyệt kéo dài, đã đi khám và điều trị ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Được bạn bè giới thiệu, sau 3 tháng dưới sự điều trị của y bác sĩ tại phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Bệnh của mình đã khỏi hoàn toàn”

Chị Liên - Hải Phòng