Menu 016.56.56.52.52

Khám bệnh lậu bao gồm khám những gì?

Khi có các triệu chứng mắc phải bệnh lậu như tiểu buốt, đầu dương vật chảy mủ màu vàng hoặc xanh, sưng tấy dương vật, bao quy đầu, xuất tinh đau, đi tiểu và xuất tinh ra máu… thì người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để khám kịp thời. Vậy, khám bệnh lậu bao gồm khám những gì?

benh-lau-gay-nguy-hiem-nhu-the-nao

Khi nào nên đi khám bệnh lậu

Thông thường, thời gian ủ bệnh từ 1-14 ngày, trung bình 2-3 ngày là bắt đầu có các triệu chứng bệnh. Vì vậy, khi có các dấu hiệu sau, người bệnh nên đi khám bệnh lậu để có phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp:

  • Tiểu buốt, tiểu ra mủ, nước tiểu có lẫn mủ hoặc máu.
  • Đầu dương vật chảy mủ vào sáng sớm, lúc ngủ dậy.
  • Sưng tấy dương vật, bao quy đầu, đau khi quan hệ, xuất tinh đau, thậm chí xuất tinh ra máu.
  • Ngoài ra, còn kèm theo các biểu hiện sốt cao, sức khỏe suy giảm, cơ thể mệt mỏi…

Khám bệnh lậu bao gồm những khám gì ?

Bác sĩ Phan Văn Thắng cho biết: “Khám bệnh lậu bao gồm khám lâm sàng, xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch niệu đạo…Để có kết quả chính xác, người bệnh nên lựa chọn các cơ sở y tế uy tín để thực hiện, tránh ham rẻ có thể cho ra kết quả sai, dẫn đến hỗ trợ điều trị sai bệnh, gây biến chứng nguy hiểm và tốn kém chi phí.”

  • Khám lâm sàng :

Bác sĩ sẽ tiến hành hỏi bệnh nhân các triệu chứng bất thường liên quan đến bệnh lậu như: dương vật chảy mủ không, quan hệ với ai chưa, tiểu buốt không…

  • Xét nghiệm máu :

Là xét nghiệm giúp bác sĩ xác định trong máu có chứa vi khuẩn lậu hay không, đồng thời có thể phát hiện các bệnh xã hội lây nhiễm khác (nếu có) trong cơ thể.

  • Xét nghiệm dịch niệu đạo :

Sẽ lấy mủ ở dịch niệu đạo đi xét nghiệm sẽ biết được vi khuẩn lậu có tồn tại trong cơ thể hay không.

  • Xét nghiệm nước tiểu :

Là xét nghiệm cơ bản, bác sĩ lấy mẫu nước tiểu để phát hiện có vi khuẩn lậu hay không.

Khi có kết quả khám bệnh lậu, bác sĩ sẽ tư vấn các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh phù hợp. Hiện nay, bệnh nhân lậu có thể dùng thuốc kháng sinh có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, giảm triệu chứng nhằm mang lại hiệu quả cao.

Tuy nhiên, vi khuẩn lậu đang có khả năng kháng một số loại thuốc, vì vậy, chúng ta cần phải làm kháng sinh đồ để đánh giá độ nhạy cảm thuốc trước khi hỗ trợ điều trị. Tuyệt đối không tự ý mua thuốc chữa để tránh tình trạng nhờn thuốc, gây tác dụng phụ và biến chứng nguy hiểm.

Phòng Khám Nam Học Hà Nội – Địa chỉ tin cậy của cánh mày râu

Đến với Phòng Khám Nam Học Hà Nội, các bạn sẽ được khám bệnh lậu trong điều kiện trang thiết bị hiện đại và hỗ trợ điều trị bằng phương pháp kỹ thuật phục hồi gene DNA tiên tiến.

Với nhiều ưu điểm vượt trội như dùng đúng thuốc nhằm tiêu diệt vi khuẩn lậu, nâng cao sức đề kháng, cải thiện triệu chứng nhanh chóng, ngăn ngừa tái phát. Đồng thời, kỹ thuật phục hồi gene DNA kết hợp với bài thuốc đông tây ý sẽ giúp tăng khả năng miễn dịch, hạn chế nguy cơ biến chứng nguy hiểm.

Người bệnh sẽ được các bác sĩ trình độ chuyên môn cao trực tiếp trao đổi, khám bệnh lậu và hỗ trợ điều trị hiệu quả cao. Với trang thiết  bị y tế nhập khẩu từ nước ngoài sẽ mang lại dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, niêm yết giá công khai, giúp người bệnh tiết kiệm chi phí.

Để đăng ký khám bệnh lậu,các bạn có thể gọi 016.56.56.52.52  và 024.33.99.52.52 hoặc chat trực tuyến để được hướng dẫn các thủ tục nhanh chóng và sẵn sàng hỗ trợ 24/24 giờ.

Thời gian làm việc: Từ 7 giờ 30 đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

Hãy share để ủng hộ chúng tôiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Bài Viết Liên Quan

Nhập số điện thoại của Bạn