Menu 016.56.56.52.52
Trang chủ » Bác sĩ Phạm Văn Lai
Bác sĩ Phạm Văn Lai

Lĩnh vực chuyên môn :

  • Chuyên gia về lĩnh vực Nam học – Ngoại – Tiết niệu, chuyên tư vấn, khám và điều trị các bệnh lý nam khoa như viêm nhiễm nam khoa, các bệnh về sinh lý nam giới xuất tinh sớm, liệt dương, yếu sinh lý, các bệnh vô sinh –hiếm muộn nam, các bệnh xã hội, sùi mào gà, lậu, giang mai, các bệnh hệ tiết niệu sinh dục; Thực hiện các phẫu thuật nội soi về hệ tiết niệu…
  • Chuyên gia về lĩnh vực Ngoại – Tiết niệu có gần 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh về đường tiết niệu và nam khoa.

 

Hãy share để ủng hộ chúng tôiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

- Nguyên phó trưởng khoa Ngoại Tổng hợp và Tiết niệu Đại học Y Thái Bình.

- Thành viên hội Ngoại khoa Việt Nam và hội phẫu thuật nội soi Việt Nam.

- Là bác sĩ phẫu thuật, mổ nội soi và vi phẫu các bệnh lý hệ tiết niệu sinh dục nam có tay nghề cao, có kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh xã hội và các bệnh lý nam khoa.

- Trong quá trình công tác Thạc sĩ, Bác sĩ Lai đã được nhận rất nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế, Công đoàn ngành Y tế Việt Nam, UBND tỉnh Thái Bình…, được Chủ tịch nước tặng danh hiệu cao quý Thầy thuốc ưu tú.

- Từng có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường và cấp bộ.

- Từng tham gia viết sách giáo khoa Y học, các công trình nghiên cứu và có nhiều bài nghiên cứu chuyên môn được đăng báo.

Nam khoa

Phụ khoa

Tiêu chí phòng khám

Sức khỏe của bệnh nhân và chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu

024.33.99.52.52
Đặt lịch hẹn khám
Liên hệ với chúng tôi Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh liên lạc

Nhập số điện thoại của Bạn