Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết

Điều trị bệnh liệt dương như thế nào?

Liệt dương là chứng bệnh dương vật không thể hoặc khó duy trì độ cương cứng cần thiết để thực hiện hoạt động tình dục. Nguyên nhân gây liệt dương ở nam giới có thể xuất phát từ tâm lý, từ thể chất hoặc do cả hai. Chỉ khi xác định được nguyên nhân chính xác gây liệt dương, bác sỹ mới có thể tiến hành thực hiện quy trình hỗ trợ chữa, điều trị bệnh liệt dương hiệu quả. Quy trình hỗ trợ chữa, điều trị bệnh liệt dương như thế nào?

nguyen-nhan-dan-den-liet-duong

Tìm hiểu quy trình hỗ trợ chữa, điều trị bệnh liệt dương

  • Bác sỹ hỏi bệnh, thăm khám lâm sàng: Bác sỹ khai thác thông tin của bệnh nhân, bao gồm thói quen sinh hoạt, lịch sử tình dục và tiền sử bệnh lý. Sau đó, bác sỹ thực hiện thăm khám lâm sàng, yêu cầu người bệnh thực hiện các xét nghiệm và siêu âm cần thiết để có thể chẩn đoán được nguyên nhân chính xác gây liệt dương cho bạn.
  • Hỗ trợ điều trị tâm lý: Yếu tố tâm lý đóng một vai trò không nhỏ góp phần tới khả năng tình dục. Trong hỗ trợ điều trị liệt dương, vấn đề cải thiện tâm lý cho bệnh nhân luôn được các bác sỹ ưu tiên. Việc nhận định sự bất ổn về mặt tâm lý ở nam giới gây ảnh hưởng tới hoạt động tình dục thường được bác sỹ phát hiện thông qua quá trình khai thác thông tin bệnh nhân. Nếu liệt dương có sự góp phần của tâm lý, các bác sỹ sẽ có phương hướng xử lý thích hợp.
  • Hỗ trợ chữa, điều trị bệnh liệt dương dựa theo theo nguyên nhân: Tuỳ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ nặng nhẹ của từng người bệnh, điều kiện nhân lực, điều kiện vật lực mà bác sỹ sẽ đưa ra phác đồ hỗ trợ chữa, điều trị phù hợp.
  • Hướng dẫn nam giới bị liệt dương thay đổi lối sống: Bác sỹ hướng dẫn điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và lối sống theo đúng khoa học, giúp nam giới nhanh chóng cải thiện tình trạng cương cứng của dương vật.

Lưu ý lựa chọn cơ sở y tế hỗ trợ chữa, điều trị bệnh liệt dương

Liệt dương gây ảnh hưởng tới hoạt động tình dục, đe dọa hạnh phúc trong hôn nhân nên nam giới cần nhanh chóng tìm kiếm, lựa chọn một cơ sở y tế có chuyên môn, có uy tín để hỗ trợ chữa, điều trị bệnh liệt dương.

Phòng Khám Nam Học Hà Nội thuộc một trong những cơ sở y tế nam khoa như vậy. Phòng Khám Nam Học Hà Nội luôn không ngừng nỗ lực, cải tiến nhằm mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ y tế quốc tế ngay tại Việt Nam. Đội ngũ y bác sỹ của Phòng khám đều là những người có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa, trước khi về Phòng khám từng làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước.

Đặc biệt, Phòng Khám Nam Học Hà Nội mang đến hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương tốt nhất cho người bệnh bởi sự đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến. Sự khác biệt trong cách hỗ trợ điều trị liệt dương của Phòng Khám Nam Học Hà Nội so với các cơ y tế khác là người bệnh được kết hợp sử dụng thuốc Tây Y và thuốc Đông Y tùy trường hợp cụ thể. Sự kết hợp giúp gia tăng hiệu quả điều trị theo Tây Y, giảm thiểu tác dụng phụ, cải thiện khả năng cương dương một cách tự nhiên cho nam giới. Bác sỹ cũng có thể can thiệp ngoại khoa hoặc cho bệnh nhân sử dụng các thiết bị hỗ trợ để cải thiện cương cứng của dương vật.

Nam giới có thể yên tâm khi đến thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương ở Phòng Khám Nam Học Hà Nội nhờ mức chi phí thích hợp, thông tin cá nhân được tuyệt đối bảo mật.

 

Hãy share để ủng hộ chúng tôiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Lưu ý: "Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Mỗi Người..."

Tin liên quan

bi-liet-duong-co-con-duoc-hay-khong

Địa chỉ khám bệnh liệt dương

Liệt dương khiến nam giới sẽ phải đối mặt với rất nhiều mối nguy hại, không chỉ ảnh hưởng về tâm lý, hạnh phúc gia đình mà còn làm suy giảm chất lượng đời sống tình dục, tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn… Vậy nên, khi không may…

khắc phụ tình trạng dương vật không cương cứng

Dương vật không cương cứng

Dương vật không cương cứng không chỉ là nỗi trăn trở của cánh mày râu mà còn là lo lắng của nhiều phụ nữ. Vậy dương vật không cương cứng là hiện tượng gì? Có nguy hiểm không? Sau đây là một số chia sẻ của các bác sĩ chuyên…

bieu-hien-benh-liet-duong

Nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương

Bệnh liệt dương ở nam giới xảy ra do sự tác động của một hay nhiều nguyên nhân khác nhau. Xác định được đúng nguyên nhân liệt dương ở nam giới là một khâu hết sức quan trọng, giúp cho việc hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương của bác…

Danh mục điều trị

VIDEO

Tin đọc nhiều

Cảm nhậm bệnh nhân

“Mình bị rối loạn kinh nguyệt kéo dài, đã đi khám và điều trị ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Được bạn bè giới thiệu, sau 3 tháng dưới sự điều trị của y bác sĩ tại phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Bệnh của mình đã khỏi hoàn toàn”

Chị Liên - Hải Phòng