Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết

Bs Nguyễn Phương Hồng tham gia hội thảo Y học giới tính tại Vũng tàu 2017

Vừa qua, Hội nghị Y học giới tính Việt Nam (YHGT VN) 2017 được tổ chức tại Bà Rịa – Vũng Tàu có sự tham gia đông đảo của nhiều Giáo sư – Bác Sỹ, các nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nam học, tiết niệu và sản phụ khoa… của Việt Nam và đại diện của 12 quốc gia thành viên hội y học giới tính thế giới.Bác sĩ chuyên khoa Nam học Ts Nguyễn Phương Hồng của Phòng khám Nam học Hà Nội 52 Nguyễn Trãi cũng đã tham dự hội nghị này.

bs-nguyen-phuong-hong-tham-gia-hoi-nghi-than-tiet-nieu-tai-vung-tau-2017 (10)

“HỘI NGHỊ Y HỌC GIỚI TÍNH VIỆT NAM” đã diễn ra vào ngày 24 – 26/11/2017 tại Khách sạn Imperial Vũng Tàu. Chương trình do hội y học giới tính quốc tế, hội y học giới tính Châu Á Thái Bình Dương, hội y học giới tính Việt Nam, Sở y tế Bà Rịa – Vũng Tàu, và Bệnh viện Bình Dân phối hợp thực hiện.

hoi-thao-y-hoc-gioi-tinh-2017-bs-nguyen-phuong-hong
Đây là hội nghị khoa học thường niên của hội YHGT VN nhằm cập nhật kiến thức, những thành tựu khoa học mới của y học hiện đại thế giới nói chung và y học giới tính nói riêng, nhiều chuyên đề trong lĩnh vực nam khoa được báo cáo và thảo luận tại hội nghị như cập nhật phẫu thuật tiên tiến điều trị vô sinh nam, rối loạn xuất tinh ở nam giới sau phẫu thuật cắt tiền liệt tuyến do ung thư với hỗ trợ robot, u xơ thần kinh đơn thuần vùng bìu…cũng như việc sử dụng thuốc thảo dược và đông tây y kết hợp…. trong điều trị rối loạn cương & các bệnh học giới tính nam.

Tại các phiên làm việc của hội nghị, 9 chuyên đề “Rối loạn cương dương và xuất tinh sớm; Ung thư và sức khỏe nam giới; Phẫu thuật trong nam khoa và Testosterone thay thế; Vô sinh nam; Phẫu thuật ung thư; Y học cổ truyền; Di truyền ” đã được trao đổi và thảo luận sôi nổi. Hội nghị đề cập về những hướng đi mới trong điều trị rối loạn cương dương kết hợp y học phương đông và phương tây, cập nhật phẫu thuật điều trị vô sinh nam, điều trị testosterone thay thế và nhiều cập nhật những tiến bộ kỹ thuật trong chẩn đoán và phẫu thuật các bệnh Nam Khoa.

Quy mô của hội nghị

Bên lề hội nghị có triển lãm trưng bày giới thiệu sản phẩm từ các công ty dược phẩm uy tín hàng đầu về thực phẩm chức năng dành cho nam giới như: Abbott Hoa Kì, công ty dược phẩm xanh GRP corporation, Eco pharnaceutical, công ty Assopharma, Menarini… Các sản phẩm hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lí nam giới, bổ sung testosterone,cải thiệt chất lượng tinh trùng như Genshu, Profortil, Priligy, Anantra, sâm Alipas, Androgel, Proxerex, … các thiết bị phân tích, đồ dùng thí nghiệm và sản phẩm chăm sóc sức khoẻ nam giới.

bs-nguyen-phuong-hong-tham-gia-hoi-nghi-than-tiet-nieu-tai-vung-tau-2017 (14)

Hội nghị có sự tham gia của hơn 200 chuyên gia cả nước trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản và sức khỏe tình dục. Đặc biệt, là sự tham dự của GS.BS. Luca Incrocci, Chủ tịch Hội Y học Giới tính Thế giới và GS.BS. Sae Woong Kim, Chủ tịch Hội Y học Giới tính Châu Á Thái Bình Dương cùng hơn 10 chuyên gia về y học giới tính đến từ các nước trong khu vực.

Nội dung hội nghị

Các chuyên gia tham gia báo cáo, trao đổi, cập nhật kiến thức và kinh nghiệm lâm sàng chuyên sâu dành cho các bác sĩ, tập trung vào chủ đề sức khỏe sinh sản và tình dục ở nam giới. Hội nghị tập trung thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm trong 7 phiên báo cáo với các nhóm nội dung bao gồm: Rối loạn cương và xuất tinh sớm; Vô sinh nam; Phẫu thuật trong nam khoa; Phẫu thuật ung thư cơ quan sinh dục nam giới; Liệu pháp thay thế nội tiết tố nam testosterone; Các vấn đề về di truyền; Y học cổ truyền trong điều trị các vấn đề sinh lý.

bs-nguyen-phuong-hong-tham-gia-hoi-nghi-than-tiet-nieu-tai-vung-tau-2017 (4)

Đặc biệt, hội nghị đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của các phương pháp điều trị và áp dụng những tiến bộ y khoa trong việc điều trị nhằm nâng cao sức khỏe sinh sản và tình dục cho nam giới cho người bệnh tại Việt Nam.

Hội nghị diễn ra trong ba ngày (24 – 26/11/2017) đã thành công tốt đẹp.Những hình ảnh tại hội thảo:

hoi-thao-y-hoc-gioi-tinh-2017-bs-nguyen-phuong-hong2

hoi-thao-y-hoc-gioi-tinh-2017-bs-nguyen-phuong-hong3

bs-nguyen-phuong-hong-tham-gia-hoi-nghi-than-tiet-nieu-tai-vung-tau-2017 (2)

bs-nguyen-phuong-hong-tham-gia-hoi-nghi-than-tiet-nieu-tai-vung-tau-2017 (3)

bs-nguyen-phuong-hong-tham-gia-hoi-nghi-than-tiet-nieu-tai-vung-tau-2017 (1)

 

bs-nguyen-phuong-hong-tham-gia-hoi-nghi-than-tiet-nieu-tai-vung-tau-2017 (5)

bs-nguyen-phuong-hong-tham-gia-hoi-nghi-than-tiet-nieu-tai-vung-tau-2017 (6)

bs-nguyen-phuong-hong-tham-gia-hoi-nghi-than-tiet-nieu-tai-vung-tau-2017 (7)

bs-nguyen-phuong-hong-tham-gia-hoi-nghi-than-tiet-nieu-tai-vung-tau-2017 (9)

bs-nguyen-phuong-hong-tham-gia-hoi-nghi-than-tiet-nieu-tai-vung-tau-2017 (11)

bs-nguyen-phuong-hong-tham-gia-hoi-nghi-than-tiet-nieu-tai-vung-tau-2017 (12)

 

 

Hãy share để ủng hộ chúng tôiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Lưu ý: "Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Mỗi Người..."

Tin liên quan

Ưu đãi tháng 5 – Mừng ngày lễ vàng Chăm sóc sức khỏe vô giá

Sự phát triển không ngừng của xã hội kéo theo vô vàn nỗi lo về bệnh tật xuất phát từ chính tư tưởng “thoáng” trong chuyện yêu đương. Theo thống kê từ Bộ Y tế, tỷ lệ người mắc viêm nhiễm nam khoa, phụ khoa và bệnh xã hội đang…

uu-dai-thang1-tai-phong-kham-da-khoa-52-nguyen-trai (1)

Ưu đãi Tháng 1: Tết đến xuân sang, căng tràn sức khỏe

Từ lâu, sức khỏe luôn được coi là tài sản vô giá của mỗi con người. Tuy nhiên, đứng trước sự thay đổi về thực phẩm, môi trường sống và thói quen sinh hoạt… là yếu tố đẩy con người dần tiến đến với các “mầm bệnh nguy hiểm” có…

may-sieu-am-mau-4d-10

Máy siêu âm màu 4D

Máy siêu âm 4D ra đời tạo ra một cuộc cách mạng trong nền y học, phá vỡ mọi rào cản thông qua công nghệ tiến tiến, hiện đại với một loạt các ứng dụng lâm sàng. Sản phẩm mang đến cho các bác sĩ chuyên khoa những hình ảnh…

Danh mục điều trị

VIDEO

Giới thiệu về phòng khám 52 Nguyễn Trãi

Tin đọc nhiều

Cảm nhậm bệnh nhân

“Mình bị rối loạn kinh nguyệt kéo dài, đã đi khám và điều trị ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Được bạn bè giới thiệu, sau 3 tháng dưới sự điều trị của y bác sĩ tại phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Bệnh của mình đã khỏi hoàn toàn”

Chị Liên - Hải Phòng