Menu 016.56.56.52.52

5 cách khắc phục bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một trong các chứng bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống chăn gối của các cặp vợ chồng. Nam giới sẽ được coi xuất tinh sớm khi tinh dịch được xuất ngay sau khi mới chỉ quan hệ trong một thời gian ngắn, không theo mong muốn và bạn tình chưa có được khoái cảm. Dưới đây là 5 cách khắc phục bệnh xuất tinh sớm hiệu quả.

  1. Thủ dâm trước khi quan hệ tình dục

Theo các bác sỹ, phần lớn nguyên nhân xuất tinh sớm do nam giới quá phấn khích khi thực hiện hoạt động tình dục. Sự phấn khích quá mức thường xảy ra do đã lâu chưa quan hệ tình dục hoặc đang trong trạng thái ham muốn cao cần được giải tỏa gấp. Để làm giảm tình trạng này, bạn có thể tiến hành thủ dâm trước 1 tiếng khi quan hệ tình dục với người bạn đời. Điều này sẽ giúp kiểm soát được cảm giác, từ đó giảm thiểu được tình trạng xuất tinh ngoài mong muốn.

  1. Áp dụng kỹ thuật dừng lại và tiếp tục

Nam giới có thể áp dụng một số kỹ thuật để “chữa cháy” khi cảm giác xuất tinh đã đến cận kề. Một trong những biện pháp hiệu quả, thường được nhiều nam giới áp dụng là kỹ thuật dừng lại và tiếp tục. Sở dĩ kỹ thuật này được áp dụng rộng rãi bởi nó dễ sử dụng và hiệu quả khá đáng kể. Cách thức áp dụng kỹ thuật này như sau: Người nam quan hệ với bạn tình như bình thường, khi có cảm giác muốn xuất tinh sẽ dừng hành động thâm nhập. Tiến hành hít thở thật sâu, suy nghĩ đến một vấn đề nào khác ngoài tình dục. Khi cảm giác muốn xuất tinh lắng xuống thì tiếp tục quan hệ. Thực hiện kỹ thuật nhiều lần cho đến khi bạn đã thực sự muốn xuất tinh.

  1. Tập kegel

bai-tap-kegel-chong-xuat-tinh-som

Tập kegel khá phổ biến ở phụ nữ do những lợi ích của bài tập mang lại. Nam giới tập kegel cũng có thể nhận được một số lợi ích nhất định, đặc biệt là trong phòng chống xuất tinh sớm. Kegel là bài tập nhóm cơ sàn chậu, hay cơ PC. Việc luyện tập với cơ PC giúp cho nam giới có thể thắt cơ đúng lúc khi muốn xuất tinh, từ đó giúp ngăn chặn tinh dịch được xuất ra ngoài. Nam giới có thể tập kegel thông qua việc chặn dòng chảy của nước tiểu khi đi tiểu. Cơ giúp bạn ngăn chặn dòng chảy của nước tiểu chính là cơ PC. Mỗi ngày khi đi tiểu, nam giới có thể tập luyện độ nhạy của cơ PC bằng cách siết – nhả cơ PC để chặn và tiếp tục cho nước tiểu chảy ra bình thường. Mỗi lần tiểu, hãy cố gắng siết – nhả cơ PC từ 2 – 4 lần, ngày thực hiện 3 – 4 lần để luyện tập việc siết – nhả cơ một cách nhuần nhuyền.

  1. Kỹ thuật bóp quy đầu

ky-thuat-bop-quy-dau

Một kỹ thuật có thể giúp phòng ngừa xuất tinh sớm khác mà nam giới có thể áp dụng là kỹ thuật bóp quy đầu. Giống như tên gọi của phương pháp, khi cảm giác muốn xuất tinh, người nam cần rút dương vật ra, dùng ngón cái đặt ở phía trên quy đầu, ngón trỏ và ngón giữa áp vào nhau, đặt ở phía dưới quy đầu, ép và bóp chặt quy đầu bằng các ngón trong vài giây.

  1. Đeo bao cao su

deo-bao-cao-su

Xuất tinh sớm có thể xảy ra do dương vật quá nhạy cảm khi thực hiện các động tác tình dục. Việc nam giới đeo bao cao su khi quan hệ có thể giúp làm giảm sự kích thích, từ đó làm chủ được tốt hơn việc xuất tinh theo mong muốn. Hơn nữa, đeo bao cao su sẽ giúp bạn phòng tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục và phòng ngừa nguy cơ mang thai ngoài ý muốn cho bạn tình.

Trên đây là 5 cách khắc phục xuất tinh sớm, trong trường hợp xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên, nam giới tốt nhất nên đến cơ sở y tế để bác sỹ thăm khám lâm sàng, thực hiện xét nghiệm, siêu âm cần thiết nhằm xác định nguyên nhân xuất tinh sớm. Dựa vào nguyên nhân, bác sỹ sẽ có phương hướng điều trị thích hợp cho bạn.

Phòng Khám Nam Học Hà Nội tự hào là địa chỉ thăm khám, điều trị bệnh nam khoa uy tín nhờ cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ y bác sỹ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm được hỗ trợ bởi các trang thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại. Trong điều trị bệnh xuất tinh sớm, Phòng Khám Nam Học Hà Nội áp dụng kỹ thuật cắt bỏ dây thần kinh trên đầu dương vật. Thông qua việc ngăn cản các dây thần kinh trên đầu dương vật, đầu dương vật sẽ bị giảm độ nhạy cảm quá mức, giúp nam giới kéo dài thời gian xuất tinh.

Thắc mắc muốn được giải đáp, vui lòng liên hệ đường dây nóng 016.5656.5252 hoặc 024.33.99.52.52 hoặc chat trực tuyến với bác sỹ tư vấn trên website.

Phòng Khám Nam Học Hà Nội : 52 Nguyễn Trãi – Q.Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

Giờ mở cửa: Từ 7h30 – 20h, vào tất cả các ngày trong tuần. 

Hãy share để ủng hộ chúng tôiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Bài Viết Liên Quan

Nhập số điện thoại của Bạn